Một số loại tủ cấp đông nhanh hiện nay bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tủ cấp đông nhanh với kiểu dáng và công suất, giá cả, nguồn gốc khác nhau,… nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã nắm rõ về các loại sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Ưu điểm chung của tủ cấp đông nhanh

Bên cạnh tính năng toàn vẹn, chất lượng và hương vị của thực phẩm, tủ cấp đông nhanh mang tới nhiều lợi ích về an toàn và sức khỏe cho người sử dụng bởi khả năng làm chậm sự phát triển của vi khuẩn.

Tủ cấp đông nhanh được phân chia thành nhiều loại
Tủ cấp đông nhanh được phân chia thành nhiều loại

Sản phẩm có dải nhiệt lớn, giúp người dùng có thể bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm, giúp bảo vệ an toàn 100%. Đặc biệt, với mức nhiệt độ tiêu chuẩn, thực phẩm được bảo vệ khỏi sự phá hủy của bề ngoài vật lý và mất nước, giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết. Đặc biệt, tủ có nhiều ngăn khác nhau, giúp bảo quản được nhiều loại thực phẩm và phân loại chúng sao cho khoa học, hợp lý.

Có thể nói, tủ làm đông cấp tốc hiện là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn.

Một số loại tủ cấp đông nhanh công nghiệp hiện nay

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tủ công nghiệp với công suất và kích thước khác nhau giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tủ cấp đông nhanh 20 khay

Tủ cấp đông 20 khay
Tủ cấp đông 20 khay

 

Loại tủ này được làm từ inox cao cấp, có độ sáng bóng cao, giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian trưng bày. Hệ thống máy nén Embraco từ Đức có khả năng làm lạnh nhanh chóng, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng. Với thiết kế 20 khay, loại tủ này giúp người dùng có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau, phân bố một cách hợp lý và khoa học.

Tủ cấp đông nhanh 15 khay

Tủ cấp đông nhanh 15 khay
Tủ cấp đông nhanh 15 khay

Loại máy làm đông cấp tốc này có thiết kế về cấu tạo cũng như vẻ bề ngoài giống như loại tủ 20 khay. Tuy nhiên số lượng khay ít hơn, vì vậy khả năng lưu trữ thực phẩm cũng hạn chế hơn. Bạn có thể lựa chọn khay đựng thực phẩm phụ thuộc vào từng nhu cầu của bản thân như khay 530, khay 370, khay 40x60mm,….

Tủ cấp đông nhanh 6 cánh 1750L

Tủ cấp đông nhanh 6 cánh
Tủ cấp đông nhanh 6 cánh

 

Tủ 6 cánh 1750L được chia thành 6 ngăn chứa với cách cửa mở riêng cho từng ngăn. Sản phẩm được làm từ inox cao cấp, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Thành tủ trang bị một lớp cách nhiệt rất dày, tránh thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Các loại tủ cấp đông nhanh mini

Tủ cấp đông nhanh 3 khay

Tủ cấp đông 3 khay
Tủ cấp đông 3 khay

Tủ cấp đông 3 khay được làm từ inox có độ sáng bóng cao, chịu nhiệt và chịu lực rất tốt. Nhiệt độ của tủ có thể đưa xuống được tới -35 độ C, đảm bảo mức nhiệt độ tiêu chuẩn giúp bảo quản được thực phẩm tốt hơn. Vì sản phẩm chỉ có 3 khay, thuộc dạng mini nên thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, các quán ăn có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm được sản xuất có sức chứa lên tới 12kg.

Tủ cấp đông nhanh Sirman

Tủ cấp đông sirman
Tủ cấp đông nhanh sirman

Tủ cấp đông nhanh mini được thiết kế mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng với dung tích 29L. Vỏ máy được làm từ kim loại nhiều lốp, bên trong được thiết kế với thép không gỉ. Các bộ phận thông gió, quạt gió được thiết kế thông minh, hạn chế khả năng kết tuyết, tránh làm hư hại thực phẩm. Có thể giảm nhiệt độ từ 70°C xuống còn 3°C trong vòng 90’ với 8kg, và giảm từ 70°C xuống còn -20°C trong vòng 240’ cho 5kg.

Tủ cấp đông nhanh 5 khay Master Cool

Tủ cấp đông nhanh Master Cool
Tủ cấp đông nhanh Master Cool

Tủ 5 khay Master Cool được thiết kế với kích thước 750x740x870mm. Sản phẩm có khả năng cấp đông nhanh cho nhiều loại thực phẩm và được phân bố một cách khoa học nhờ 5 khay chứa đều đặn. Có thể giảm nhiệt độ từ 90°C xuống 3°C trong vòng 90’ và giảm từ 90°C xuống -18°C trong 240 phút.

Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều loại tủ đông nhanh, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Máy Thực Phẩm Toàn phát hiện là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại tủ cấp đông chất lượng và uy tín với các mức giá phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: 098.298.8811 – 0988.49.2368.