Tủ cấp đông nhanh cá

Hotline: 0988.49.2368

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Máy Thực Phẩm Toàn Phát

Địa chỉ liên hệ: Showroom 94 Đường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098.298.8811

 

Tủ cấp đông nhanh cá có thể tạo không gian bảo quản cá luôn tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các khu vực chuyên cá đông lạnh.

Tủ cấp đông nhanh cá giúp bảo quản cá được tươi
Tủ cấp đông nhanh cá giúp bảo quản cá được tươi

Thông số kỹ thuật của tủ cấp đông nhanh cá

  • Nhiệt độ: -35°C +3°C
  • Máy nén: Embraco
  • Dàn lạnh/nóng bằng đồng
  • Đồng hồ hiển thị điều khiển tủ Dixell
  • Gas: R404a
  • Điện áp: 220V/50HZ
  • Kích thước: 800*800*1150mm
  • Công suất phù hợp với loại bánh: 7*GN1/1 hoặc 400/600mm
  • Sản phẩm không đi kèm khay
  • Chất liệu Inox 201, độ dày 0,8mm

Ưu điểm của tủ cấp đông nhanh cá

Tủ cấp đông nhanh hiện nay được thiết kế với nhiều ưu điểm tuyệt vời, giúp mang tới lợi ích cho người sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Tủ cấp đông nhanh cá với nhiều khay đồng đều
Tủ cấp đông nhanh cá với nhiều khay đồng đều

Tủ được làm hoàn toàn từ inox 201 có độ sáng bóng cao. Đặc biệt kích thước 800*800*1150 mm tương đối vừa phải, hợp lý, thích hợp với nhiều không gian.

Độ dày của thành tủ là 0.8mm, tạo nên cho tủ sự chắc chắn, tin tưởng. Đồng thời thiết kế này cũng giúp hạn chế hiện tượng rò rỉ nhiệt năng khi đang hoạt động.

Vận hành êm ái, thân thiên môi trường

Thay vì bạn phải chờ 4-5 tiếng để làm đông cá đối với các loại tủ lạnh thông thường thì với sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được tới 70% thời gian làm đông. Vậy nên các đơn vị cũng có thể tiết kiệm được điện năng một cách tối đa, giảm chi phí cũng như thời gian chờ đợi.

Tủ có thiết kế thêm quạt thổi, giúp các bề mặt của cá được làm lạnh đồng nhất. Máy nén Embraco kết hợp cùng với dàn nóng/dàn lạnh bằng đồng nguyên chất giúp tủ vận hành êm ái, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Tủ cấp đông nhanh cá dạng đứng
Tủ cấp đông nhanh cá dạng đứng

Độ kháng khuẩn cao

Công nghệ làm lạnh cực nhanh, dải nhiệt lớn từ -35°C đến 3°C gây ức chế ngay tức khắc vi khuẩn có hại, giúp khử mùi hôi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng 

Phân loại từng loại cá

Mỗi một loại cá sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau, và điều bạn cần làm là phân loại chúng để tạo nhiệt độ cho phù hợp. Vì sản phẩm có thiết kế nhiều khay, nên khách hàng hoàn toàn có thể phân loại từng loại cá bảo quản vào từng khay khác nhau.

Đồng thời, việc phân loại này cũng giúp các loại cá không bị ám mùi của nhau, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

tủ cấp đông nhanh cá nằm ngang
Tủ cấp đông nhanh cá nằm ngang

Chắc chắn cửa luôn đóng kín

Cửa tủ được thiết kế thêm gioăng cao su mềm mại, giúp tủ luôn được đóng chặt. Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ lưỡng để đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài.

Luôn vệ sinh sạch sẽ tủ

Bởi tủ chứa cá nên bạn sẽ phải thường xuyên vệ sinh và lau chùi. Tốt nhất bạn nên vệ sinh 1 tháng khoảng 2-3 lần để đảm bảo tủ luôn sạch sẽ, không bị ám mùi hôi của cá.

Tủ cấp đông nhanh cá là thiết bị cần thiết tại nhiều cửa hàng, cơ sở quán ăn vừa và lớn. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm chất lượng tại các đơn vị uy tín để chúng luôn phát huy được tốt nhất công dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 098.298.8811.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo