Tủ cấp đông nhanh cho nhà hàng khách sạn

Tủ cấp đông nhanh là thiết bị giúp chuẩn bị thức ăn an toàn, chất lượng cao. Giảm nhanh nhiệt độ thực phẩm từ + 90°C đến + 3°C trong 90 phút, đóng băng từ + 90 ° C đến -18 ° C trong 240 phút. Tủ cấp đông nhanh cho nhà hàng giúp giữ được độ tươi và hương vị của thức ăn.

Tủ cấp đông nhanh giúp việc chuẩn bị thực phẩm an toàn và vệ sinh

  • Tủ giúp đảm bảo tính toàn vẹn và chất lượng sản phẩm, duy trì màu sắc rực rỡ, hình dạng hoàn hảo, hương vị hấp dẫn và hương thơm không thể cưỡng lại.
  • Chu kỳ sản xuất rút ngắn có thể thúc đẩy các lợi ích khác: chuẩn bị thức ăn trước giúp mở rộng phạm vi sản phẩm. 
  • Tủ cấp đông nhanh cho nhà hàng đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống cách điện tốt, tay cầm tiện dụng, công suất cao và hiệu suất vượt trội.
  • Tủ cấp đông nhanh cho bánh mỳ, bánh ngọt, kem… Chu kỳ làm lạnh nhanh chóng đảm bảo việc làm cứng nhanh và bảo quản hoàn hảo các loại bánh, kem.
thực phẩm trong tủ cấp đông nhanh

Xem thêm: Tủ đông 4 cánh

Cách sử dụng tủ cấp đông nhanh

  • Tủ cấp đông nhanh làm giảm nhiệt độ của thực phẩm, ngăn chặn sự gia tăng vi khuẩn và tránh sự mất nước của sản phẩm giữ chất lượng cảm quan.
  • Đông lạnh nhanh tạo ra sự kết tinh vi mô của các chất lỏng có trong thực phẩm, giữ cấu trúc của các mô và duy trì chất lượng sau quá trình rã đông.
  • Bạn có thể lưu trữ thực phẩm chưa nấu chín hoặc nấu chín và giữ tính toàn vẹn và hương thơm.
  • Tủ giữ trực tiếp từ lò để đóng băng nhanh chóng duy trì hoàn toàn không thay đổi hương thơm tự nhiên của sản phẩm tươi.

Tủ cấp đông nhanh WeCool

  • Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng và an toàn với tủ cấp đông nhanh WeCool. Tủ được thiết kế để ngăn chặn sự đóng băng bề mặt và bảo quản các giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Cấu trúc một mảnh với các góc bên trong tròn và thiết kế bằng thép không gỉ đảm bảo độ bền lâu dài trong khi vẫn giữ cho thiết bị dễ lau chùi.
  • Một bảng điều khiển LCD cho phép truy cập đầy đủ vào 4 chu kỳ làm lạnh được cài đặt sẵn và các ổ đĩa tốc độ thay đổi trên quạt dàn bay hơi giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Nhiệt độ giữ lý tưởng cho thực phẩm được đảm bảo bởi vật liệu cách nhiệt tốt. 
  • Tủ sử dụng chất làm lạnh R-404A. Để thuận tiện hơn, một cánh cửa tự đóng duy nhất được trang bị tay cầm và miếng đệm từ tính có thể tháo rời. Tổng cộng có 4 chân thép không gỉ có thể điều chỉnh chiều cao, cho phép tủ đông đa năng này được tùy chỉnh để đạt năng suất tối đa và thực tế trong bất kỳ hoạt động dịch vụ thực phẩm nào. Các tính năng khác bao gồm đầu dò lõi sản phẩm tiêu chuẩn, và thiết bị bay hơi chống ăn mòn đồng / nhôm.

Tham khảo thêm: