Tủ cấp đông nhanh cho thực phẩm nấu chín

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm hoặc dịch vụ ăn uống, thì bạn không thể bỏ qua thiết bị lạnh chất lượng tốt. Chắc chắn, tủ đông và tủ mát là rất cần thiết để lưu trữ thực phẩm, đồ uống ở nhiệt độ chính xác và ngăn chặn thực phẩm bị hỏng. Trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp một số lý do cơ bản để có tủ cấp đông nhanh thực phẩm chín.

Duy trì chất lượng thực phẩm

  • Thực phẩm nấu chín nhanh chóng mất đi nhiều đặc điểm hấp dẫn của chúng. Đó là do sự phát triển của vi khuẩn tự nhiên trong quá trình làm mát. 
  • Nếu bạn muốn duy trì chất lượng thực phẩm, điều quan trọng là giảm bất kỳ hình thức hư hỏng thực phẩm nào bằng cách kiểm soát thời gian, độ ẩm và nhiệt độ. Một tủ cấp đông nhanh thực phẩm chín sẽ giúp bạn làm điều này. 
  • Với sự trợ giúp của phương pháp làm lạnh thích hợp, hương vị và vẻ ngoài được duy trì trong khi vitamin và độ ngon tự nhiên được bảo quản cùng với kết cấu thực phẩm, hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng.
tủ cấp đông nhanh thực phẩm

Ngăn ngừa co ngót thực phẩm

  • Thực phẩm có thể nhanh chóng giảm kích thước và trọng lượng do mất độ ẩm. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào loại thực phẩm, độ ẩm, nhiệt độ môi trường và thời gian. 
  • Với sự trợ giúp của công nghệ làm lạnh tiên tiến, tủ cấp đông nhanh thực phẩm chín có thể làm giảm đáng kể mức độ mất nước của sản phẩm. Nó ngăn chặn sự bốc hơi tự nhiên diễn ra khi thức ăn được để nguội trong môi trường bình thường.
  • Bạn có thể tránh mất độ ẩm thường xuyên thông qua bay hơi trong quá trình làm lạnh chậm.
thực phẩm trong tủ cấp đông

Xem thêm: Tủ cấp đông nhanh hải sản

Tăng sự lựa chọn thực đơn và dịch vụ

  • Trong một nhà hàng hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống, một thực đơn phong phú hơn có thể dễ dàng được cung cấp bằng cách chuẩn bị thức ăn trước thời gian bận rộn và tái tạo thực phẩm theo yêu cầu. Tài nguyên nhà bếp, thiết bị và nhân viên có thể được sử dụng ở những thời điểm ít bận rộn hơn để cung cấp nhiều lựa chọn thực đơn hơn.
  • Tủ cấp đông nhanh thực phẩm chín sẽ cải thiện dịch vụ vì đội ngũ bếp sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc cung cấp thực đơn đầy đủ cùng với các món ăn được trình bày cẩn thận.

Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

  • Thông thường tủ cấp đông nhanh sẽ làm giảm nhiệt độ của nhiệt độ thực phẩm nấu chín từ + 70°C xuống + 3°C trong 90 phút. 
  • Sử dụng tủ cấp đông nhanh đảm bảo mức độ an toàn cao trong khi tuân thủ tiêu chuẩn thống nhất.

Cải thiện hạn sử dụng

  • Tủ cấp đông nhanh giúp đầu bếp và nhà sản xuất kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm. 
  • Những thiết bị lạnh giúp giảm nhiệt độ thực phẩm mà vi khuẩn có hại phát triển.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  • Sau khi được mua và sử dụng đúng cách, tủ cấp đông nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu của nhà bếp hoặc thiết bị sản xuất. Nó cho phép sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, tăng quy mô mua nguyên liệu và sản xuất hàng loạt lớn hơn.
  • Tủ cấp đông nhanh thực sự được thiết kế để giảm nhiệt độ của thực phẩm một cách nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng thiết bị nấu hoặc nướng hết công suất, sau đó làm lạnh và lưu trữ các thực phẩm phù hợp.

Xem thêm: Tủ cấp đông nhanh mini

Contact Me on Zalo